Gửi tin nhắn
JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd
JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd
Về chúng tôi
Nhà /

JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty

JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd

JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd
JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd
JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd
JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd
JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd
Thị trường chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , Nhà nhập khẩu , xuất khẩu , Công ty Thương mại , người bán
Thương hiệu:
JEFFER
Số lượng nhân viên::
200~350
Doanh thu hàng năm::
10000000-20000000
Năm thành lập::
2007
Xuất p.c::
80% - 90%
Trung Quốc JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty
JEFFER Engineering and Technology Co.,Ltd
Lời giới thiệu
Dịch vụ
Đội
Exhibition

JEFFER ENGINEERING, một công ty chuyên nghiệp của Trung Quốc chuyên thiết kế và cung cấp công nghệ nấu chảy thủy tinh hoàn chỉnh với tư cách là đối tác giải pháp toàn cầu cho ngành công nghiệp thủy tinh.Với các công ty con ở nước ngoài ở Nga, Ai Cập và Indonesia, JEFFER đã đáp ứng được nhu cầu của mình về hoạt động địa phương nhanh chóng theo yêu cầu của ngành công nghiệp thủy tinh.

 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu chảy thủy tinh, JEFFER đã kết hợp công nghệ lò nung thông thường với các khái niệm lò nung mới trong thời hiện đại, công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại lò khác nhau để sản xuất Thủy tinh đựng, Bộ đồ ăn Thủy tinh, Thủy tinh phẳng, Thủy tinh hình, Thủy tinh ống, Thủy tinh Opal, Thủy tinh sợi, Natri silicat, Frit, v.v.

 

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và duy trì mối quan hệ chặt chẽ thông qua chất lượng công việc cao và hợp tác sau bán hàng tốt.Nhiều mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi kéo dài vài thập kỷ.

 

Phạm vi sản phẩm và dịch vụ không chỉ bao gồm bể nấu chảy, JEFFER còn chế tạo các thiết bị tiện ích chính như cung cấp hệ thống đốt và thiết bị tự động.Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên của chúng tôi, JEFFER có thể đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp kính, chẳng hạn như Nghiên cứu khả thi, Thiết kế nhà máy, Cung cấp vật liệu và thiết bị, Vận hành và Khởi động, Giám sát xây dựng, Quản lý và Thực hiện Hợp đồng, Cải tạo Nhà máy, Dịch vụ Tư vấn Toàn cầu cho Hoạt động nhà máy.

 

Với dịch vụ đường dây nóng 24/7, nhân viên dịch vụ của chúng tôi có thể phản hồi nhanh chóng để giúp đỡ mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sản xuất kính.

 

Với sự tin tưởng và khen ngợi của khách hàng, chúng tôi xứng đáng với danh tiếng của mình.

Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ kỹ thuật kính hàng đầu thế giới Khách hàng ưa thích công ty dịch vụ kỹ thuật kỹ thuật vòng đời đầy đủ.

 

Phù hợp với chính sách “Kỹ thuật công phu, Quản lý khoa học, Dịch vụ xuất sắc, Sự hài lòng của Khách hàng”, JEFFER sẵn sàng đạt được tình thế đôi bên cùng có lợi với khách hàng trên toàn thế giới.

 

Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ kỹ thuật kính hàng đầu thế giới Khách hàng ưa thích công ty dịch vụ kỹ thuật kỹ thuật vòng đời đầy đủ

JEFFER là một thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành thủy tinh.Các kỹ sư chiếm 80% tổng số nhân viên, và có các chuyên gia được đối xử với trợ cấp đặc biệt của Hội đồng Nhà nước và những người được trao chứng nhận nghề nghiệp.

 

Được dẫn dắt bởi sự tư vấn, chuyên môn về các giải pháp tổng thể của JEFFER bao gồm Tái thiết, Nâng cấp, Giảm thiểu phát thải và Tiết kiệm Năng lượng, đồng thời tạo động lực cho sự phát triển và ứng dụng quy trình mới, công nghệ mới, vật liệu mới và phương pháp sản xuất mới.

 

Tầm nhìn: Tạo ra công ty dịch vụ kỹ thuật và kỹ thuật quốc tế ưa thích của khách hàng, đồng thời trở thành một loại hình doanh nghiệp đổi mới và học hỏi được tôn trọng.

JEFFER Engineering And Technology Co., Ltd giới thiệu giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp của mình cho những người trông coi trong các cuộc triển lãm kính.